Thạch anh trắng hợp mệnh gì? Tác dụng và ý nghĩa phong thuỷ

thạch anh trắng hợp mệnh gì

Thạch anh trắng cũng giống như các màu sắc khác của loại đá này, được sử dụng để chế tác thành trang sức và vật phẩm phong thủy không chỉ vì vẻ đẹp tinh khiết mà còn vì mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu. Vậy đá thạch anh trắng hợp mệnh gì? Cừa hàng đá quý phong thuỷ Phúc Lộc Thành sẽ giới thiệu với bạn đọc qua bài viết sau.

Công dụng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng là một loại đá quý có tác dụng giảm căng thẳng và được sử dụng trong y học từ thời cổ đại. Thạch anh trắng có tính mát và được sử dụng như một công cụ làm đẹp, chế tác dưới dạng con lăn giúp giảm sưng, bọng mắt và kích thích lưu thông máu để giữ cho da mặt hồng hào và tươi trẻ. Ngoài ra, thạch anh trắng còn có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch, giúp chữa các bệnh như đau nửa đầu, hoa mắt… Với màu trắng tinh khiết, đá thạch anh trắng còn được sử dụng trong trang trí nội thất từ phòng khách, phòng tắm cho đến phòng ngủ.

Công dụng đá thạch anh trắng
Vòng tay thạch anh trắng được chế tác từ đá thạch anh trắng, có ý nghĩa và tác động tích cực trong lĩnh vực tâm linh và phong thủy. Một số ý tác dụng được gắn liền với vòng tay thạch anh trắng khi đeo bao gồm tác dụng phong thuỷ và tác dụng đối với sức khoẻ. Cụ thể mỗi tác dụng, mời bạn ghé đọc tại trang tin của Phúc Lộc Thành theo đường link https://phuclocthanh.com/vong-tay-thach-anh-trang/

Ý nghĩa phong thủy đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng là một trong những loại đá quý có khả năng thu hút nguồn năng lượng tích cực và giúp kìm hãm, giải phóng nguồn năng lượng xấu, giúp khai sáng tâm trí con người và tăng khả năng tập trung, ăn nói lưu loát cũng như tư duy trở nên sâu sắc hơn. Đây là loại đá giúp hội tụ nguồn năng lượng tinh khiết, tích cực, và có tác động rất hiệu quả đến trí lực của con người.

Ý nghĩa phong thủy đá thạch anh trắng

Sở hữu đá thạch anh trắng sẽ giúp chủ nhân tạo dáng khiêm tốn, tao nhã với phái nam và sự ngây thơ, trong sáng, thuần khiết với phái nữ. Vì thế, đá thạch anh trắng được coi là một loại trang sức và món quà ý nghĩa dành cho phụ nữ và trẻ em. Khi đàn ông tặng một món trang sức bằng đá thạch anh trắng cho phụ nữ, điều này có thể thể hiện tình yêu, sự tôn trọng, giúp tình cảm trở nên gắn bó bền vững, lâu dài.

Có thể bạn muốn biết giá bán đá thạch anh trắng hiện tại là bao nhiêu. Tìm hiểu tại bài viết “Giá bán đá thạch anh trắng các loại (thô, vụn, tinh thể) mới nhất 2023“.

Đá thạch anh trắng hợp mệnh gì?

Theo ngũ hành phong thủy, đá thạch anh trắng thích hợp với chủ nhân thuộc mệnh Kim (tương hợp) và mệnh Thủy (tương sinh). Người sử dụng đá thạch anh trắng trong khi ngồi thiền sẽ giúp tập trung. Đặt đá ở góc tài lộc sẽ giúp tăng tài lộc và vượng khí. Ngoài ra, sử dụng đá khi ngồi máy tính có thể giúp giảm bớt phóng xạ. Khi mang đá thạch anh trắng trên người như một món đồ trang sức, nó có thể giúp bảo vệ bình an, đem lại may mắn và sức khỏe tốt.

Đá thạch anh trắng hợp mệnh gì 1

Bên cạnh thạch anh trắng, thạch anh khói cũng là một loại đá quý phổ biến được sử dụng trong trang sức và đồ trang trí. Vậy ai nên sử dụng đá thạch anh khói? Ghé đọc tại trang tin của Phúc Lộc Thành nào.

Phúc Lộc Thành hy vọng với bài viết trên, bạn có thể lựa chọn được cho mình trang sức ưng ý, cũng như biết được đá thạch anh trắng hợp mệnh gì nhé

Related post