Thạch anh ưu linh trắng hợp mệnh gì? Ý nghĩa khi đeo

Thạch anh ưu linh trắng hợp mệnh gì ava

Đá Ưu Linh là một dạng của đá thạch anh, tuy nhiên nó hiếm hơn rất nhiều so với thạch anh thông thường. Đá Ưu Linh thường được chế tác thành vòng tay hay mặt dây chuyền, không chỉ là một phụ kiện trang sức đẹp mắt mà còn mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người đeo. Bạn đã biết thạch anh ưu linh trắng hợp mệnh gì chưa? Ngay sau đây, cửa hàng đá quý phong thuỷ Phúc Lộc Thành sẽ bật mí đến bạn nhé

Vòng đá thạch anh ưu linh 

Đá thạch anh Ưu Linh được xem là một loại đá biến thể cực kỳ quý hiếm của thạch anh. Nó còn được gọi là thạch anh rêu bởi vì có những tinh thể giống như dạng rêu nằm trong đó. Đây là một loại đá phong thủy khá mới mẻ với nhiều người.

Vòng đá thạch anh ưu linh 

Ý nghĩa của vòng đá thạch anh ưu linh

Trong cuộc sống hiện đại, đá Thạch Anh Ưu Linh được chú ý đến công dụng của nó đối với sức khỏe con người. Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, việc đeo những đồ trang sức được làm từ đá Thạch Anh Ưu Linh thường xuyên có thể giảm stress và các triệu chứng đau đầu, đau nửa đầu. Đá Thạch Anh Ưu Linh lan tỏa linh khí giúp tinh thần tập trung và giải tỏa căng thẳng.

Ngoài những điều đã được nghiên cứu chứng minh, người đeo vòng đá Thạch Anh Ưu Linh còn truyền tai nhau rằng đá có thể giúp điều hòa khí huyết, tránh nguy cơ đột quỵ hay bệnh huyết áp. Đeo Thạch Anh Ưu Linh còn giúp tinh thần được minh mẫn và tăng khả năng tập trung hơn, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi trí nhớ bị giảm sút.

Ngoài ra, vòng đá Thạch Anh Ưu Linh còn mang ý nghĩa phong thủy quan trọng. Nó thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại một cuộc sống sung túc, giàu sang, thành đạt, may mắn và bình an cho người đeo.

Bên cạnh thạch anh ưu linh, thạch anh khói cũng là một trong số các loại đá quý được sử dụng rộng rãi trong ngành phong thuỷ và trang sức với ý nghĩa và tác dụng đặc biệt. Ghé tìm hiểu tác dụng của thạch anh khói ngay nào.

Thạch anh ưu linh trắng hợp mệnh gì?

Mặc dù đá Ưu Linh hợp với tất cả các mệnh nhưng để phát huy tác dụng tối ưu nhất của nó, bạn nên tuân thủ kỹ lưỡng theo màu sắc ngũ hành và phải phù hợp với mệnh của mình.

Vòng tay đá Thạch Anh Ưu Linh trắng thường tương thích cao và phù hợp với người mệnh Thủy. Bởi vì màu trắng thuộc mệnh Kim và trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, vì vậy khi đeo vòng đá Thạch Anh Ưu Linh trắng, người mệnh Thủy sẽ được phát huy vận khí tốt nhất, may mắn, tài lộc và sức khỏe tốt nhất.

Thạch Anh Ưu Linh trắng hợp mệnh gì?

Ngoài ra, những người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng các màu đen, xám, xanh nước biển. Tuy nhiên, vì đặc trưng tính cách mềm mỏng, khéo léo như nước, người mệnh Thủy thường bị thiếu năng lượng dương, dễ thấy ớn lạnh và cần bổ sung dương khí. Do đó, đá Thạch Anh Ưu Linh trắng là một lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy.

Mệnh không hợp đá Ưu Linh trắng

Những người mệnh Thổ, Mộc cần chú ý đến sự khắc khuyết giữa Kim và Mộc, Mộc và Thổ. Người mệnh Mộc nên đeo vòng đá có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời hoặc xanh lam. Người mệnh Thổ nên đeo vòng đá có màu đỏ, hồng hoặc tím. Đeo vòng đá với màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại may mắn và sức khỏe cho người đeo.

Với nhiều công dụng hữu ích mà vòng đá Thạch Anh Ưu Linh trắng mang lại cho mọi người, đặc biệt là đối với người mệnh Thủy, việc đầu tư và sở hữu một chiếc vòng đá cho bản thân hoặc người thân là hoàn toàn xứng đáng.

Nhận biết đá thạch anh ưu linh trắng chất lượng

Nếu so sánh về độ thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy, có thể nói ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh ưu linh trắng sẽ chiếm ưu thế hơn. Đối với những người hợp mệnh, đeo loại đá này sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thu hút vận khí. Vì vậy, những người mệnh Kim và Thủy nên sở hữu cho mình lá bùa hộ mệnh và bình an này.

Tuy nhiên, để có được những công dụng và ý nghĩa tuyệt vời đó, bạn phải chú ý rằng đá sử dụng phải là đá tự nhiên. Hiện nay, đá thạch anh ưu linh trắng rất hiếm trên thị trường và chưa được đông đảo người biết đến. Điều này tạo ra kẽ hở cho rất nhiều đối tượng bán và cung cấp đá giả, lừa đảo người dùng. Do đó, khi mua đá thạch anh ưu linh trắng, bạn nên tìm hiểu và đảm bảo đá của mình là đá tự nhiên.

Nhận biết đá thạch anh ưu linh trắng chất lượng

Vì vậy, khi mua hàng, bạn cần chú ý đến chất lượng của đá. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín, có danh tiếng trên thị trường. Không nên quá ham rẻ vì rất dễ mua phải hàng giả. Nếu vẫn không chắc chắn, bạn nên mang sản phẩm đến cơ quan thẩm định để biết được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm đã mua.

Đá thạch anh trắng thô thường được định giá dựa trên trọng lượng (gram hoặc ounce) hoặc theo kích thước (cm hoặc inch). Để có thông tin chính xác về giá cụ thể, bạn có thể tham khảo chi tiết tại trang tin của Phúc Lộc Thành.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm thạch anh ưu linh trắng hợp mệnh gì? Phúc Lộc Thành chúc bạn sẽ lựa chọn được một chiếc vòng đá đẹp cho riêng mình.

Related post