Top những chiếc vòng cẩm thạch đắt nhất thế giới hiện nay

vòng cẩm thạch đắt nhất

Cẩm thạch hay còn được gọi là Jadeite được ưa chuộng hơn loại đá ngọc bích Nephrite bởi vẻ đẹp và giá trị mà nó mang lại. Một số viên cẩm thạch chất lượng cao có thể tỏa sáng rực rỡ với tông màu xanh lục tương tự như Ngọc Lục Bảo. Vậy đâu là các loại vòng cẩm thạch đắt nhất thế giới, hãy cùng cửa hàng Phuc Loc Thanh tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Vòng cổ The Hutton-Mdivani Necklace – trang sức cẩm thạch đắt nhất với giá lên tới 27.400.000 USD (2014)

Chiếc vòng cổ Hutton-Mdivani là chiếc vòng đắt nhất thế giới được làm từ 27 viên cẩm thạch chất lượng cao với các kích cỡ khác nhau được sắp xếp theo kiểu hạt với viên cẩm thạch lớn nhất nằm ở vị trí chính giữa của vòng cổ.

Khoá cài của món trang sức này được chế tác từ hồng ngọc, kim cương, bạch kim và vàng 18K tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho sản phẩm.

Vòng cổ The Hutton-Mdivani Necklace đắt nhất

Chiếc vòng cổ Hutton-Mdivani từng thuộc sở hữu của Barbara Hutton, người thừa kế tập đoàn Woolworths và là một phần trong bộ sưu tập cá nhân của công chúa Nina Mdivani của Georgia. Với giá trị lịch sử đặc biệt, chiếc vòng cổ đã trở thành một món trang sức vô giá trong thế giới trang sức cẩm thạch.

Vào năm 2014, chiếc vòng cổ Hutton-Mdivani đã được bán đấu giá với giá lên đến 27,4 triệu USD lập kỷ lục mới cho chiếc vòng cổ Cartier đắt nhất từng được bán. Nó đã trở thành một trong những chiếc vòng cổ có giá trị cao nhất trên thế giới.

Vòng cổ cẩm thạch Bead Jeweled Necklace – Với giá 12.300.000 USD(2013) 

Một loại trang sức cẩm thạch được làm từ 29 viên đá màu xanh lục mờ tuyệt đẹp được gọi là Jadeite Bead Jeweled Necklace là món trang sức cẩm thạch đắt nhất.

Viên đá Ruby nằm ở vị trí trung tâm của chiếc vòng được chế tác theo hình dáng tương tự ngọc trai và trang trí bằng kim cương xung quanh. Viên đá này không chỉ có công dụng như một khóa cài mà còn tạo nên độ sáng chói, sự sang trọng và thu hút.

Chiếc vòng cổ này đã được bán đấu giá lên đến 12,3 triệu USD vào năm 2017 đây là một trong những món trang sức cẩm thạch đắt giá nhất trên thế giới mà bất cứ ai đam mê trang sức đá quý đều ao ước sở hữu.

Vòng cổ Imperial Green Jadeite and Diamond Necklace – giá trị 5.900.000 USD 

Vòng cổ cẩm thạch có giá trị cao nhất được chế tác bằng các kim loại quý như vàng trắng, kim cương và đá cẩm thạch xanh Imperial tạo nên vẻ đẹp sang trọng và xa hoa tương tự như các loại đá quý khác.

Chiếc vòng cổ được kết hợp với nhẫn và bông tai cẩm thạch, tăng giá trị của món trang sức lên đến 5,9 triệu USD.

Vòng cổ Star Ruby and Jadeite Bead Necklace(2010) – giá 7.300.000 USD

Khác với những món trang sức dây chuyền, vòng cẩm thạch đắt nhất thế giới được thiết kế với kích thước ngắn tạo nên sự thu hút khi đeo vừa vặn ở cổ, chiếc vòng cổ Ruby sao và Jadeite lại được thiết kế với kích cỡ đủ dài để làm nổi bật cổ, xương quai xanh và phần trên ngực của người đeo.

Với móc cài Ruby sao màu đỏ tím, chiếc vòng cổ này tạo ra một thiết kế hoàn hảo để kết hợp với 51 viên đá cẩm thạch. Đây là một món trang sức lộng lẫy và phù hợp để thêm vào một chiếc váy thanh lịch hoặc áo cánh xếp nếp.

Chiếc vòng cổ này thu hút được sự chú ý của nhiều doanh nhân giàu có trong buổi đấu giá năm 2010 với giá lên đến 7,3 triệu USD và nó được xếp vào danh sách 10 món trang sức cẩm thạch đắt nhất trên thế giới.

Vòng cổ Star Ruby and Jadeite Bead Necklace đắt nhất thế giới

Vòng cổ Heavenly Harmony(2019) được bán với giá 9.400.000 USD

Chiếc vòng cổ cẩm thạch Heavenly Harmony có độ dài gần 70 hạt trở thành một trong những chiếc vòng cổ cẩm thạch có độ dài lớn nhất thế giới, khác biệt hoàn toàn so với hầu hết các chuỗi cẩm thạch khác thường thiết kế với độ ngắn tương đối ít hơn 40 hạt.

Chiếc vòng cổ này có móc khóa cài nạm vàng và hồng ngọc hình bông hoa, tăng giá trị và sức quyến rũ khi sở hữu. Khác biệt hơn so với các loại trang sức khác, chiếc vòng cổ cẩm thạch Heavenly Harmony có thể được sử dụng như hai chiếc vòng gập lại. Vào năm 2019, chiếc vòng này đã được bán đấu giá với giá lên đến 9,4 triệu USD đứng thứ ba trong danh sách những món trang sức cẩm thạch đắt nhất thế giới.

Vòng cổ Exceptional Jadeite Bead Jeweled Necklace(2022) – giá 9.400.000 USD

Chiếc vòng cổ trang sức Jadeite này được chế tác từ các hạt cẩm thạch mờ tuyệt đẹp tạo nên giá trị cao và sức quyến rũ đặc biệt cho sản phẩm.

Móc khóa của chiếc vòng được chế tác từ vàng trắng phủ kim cương, đính kèm viên hồng ngọc được mài giác tinh xảo thể hiện vẻ đẹp và sự giàu có của sản phẩm.

Chiếc vòng cổ này đã được bán đấu giá với giá lên đến 9,4 triệu USD vào năm 2022 khiến nó trở thành một trong những món trang sức cẩm thạch đắt nhất thế giới với số tiền cao ngất ngưỡng.

Vòng cổ Double-Strand Jadeite Bead Necklace(2015) – giá 7.500.000 USD

Chiếc vòng cổ hai dây được làm bằng cẩm thạch là một trong số ít những món trang sức vòng cổ hai dây được bán đấu giá với giá hàng triệu đô la.

Chiếc vòng cổ cẩm thạch đắt nhất này được thiết kế với 60 hạt cẩm thạch và khoá tròn phủ kim cương có chữ ký của Cartier tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Nó đã được bán đấu giá thành công vào năm 2015 với mức giá 7.5 triệu đô la trở thành một trong những món trang sức cẩm thạch đắt nhất trên thế giới.

Vòng cổ Double-Strand Jadeite Bead Necklace đắt nhất thế giới

Vòng tay Jadeite Bangle – giá 5.600.000 USD

Chiếc vòng tay bằng đá cẩm thạch nguyên khối là một trong những món trang sức cẩm thạch đắt nhất trên thế giới. Những chiếc vòng tay này rất hiếm, đặc biệt là những chiếc vòng có chất lượng cao, không có vết nứt hoặc bị va đập. Vì sự độc đáo và hiếm có của chúng, chiếc vòng tay đá cẩm thạch này được xếp hạng trong danh sách những món trang sức cẩm thạch đắt nhất thế giới.

Vòng tay Jadeite Bangle có bề mặt nhẵn và kiểu dáng tròn hoàn hảo cùng với dấu hiệu trong mờ đặc trưng đã đưa món trang sức này lên mức giá 5,6 triệu USD.

Vòng cổ Single-Strand Jadeite Bead and Diamond Necklace – giá 5.500.000 USD

Chiếc vòng cổ Single-Strand Jadeite Bead and Diamond Necklace được chế tác từ ngọc lục bảo và kim cương tạo nên vẻ đẹp vô giá cho sản phẩm này.

Chiếc vòng cổ này được chế tác với 35 viên cẩm thạch và một chiếc khóa cài kim cương, kết hợp với sợi dây bằng bạch kim chất lượng cao để tạo nên một sản phẩm vô giá.

Chiếc vòng cổ cẩm thạch và kim cương này có khả năng phản chiếu ánh sáng lấp lánh như những viên ngọc trai được đánh bóng đã trở thành một trong những món trang sức cẩm thạch đắt giá nhất trên thế giới với giá lên đến 5,5 triệu USD.

Trên đây là bài viết của Phúc Lộc Thành về top các loại vòng cẩm thạch đắt nhất thế giới với sức hút đặc biệt. Điều này giúp bạn đọc có thêm kiến thức về giá trị của các loại vòng tay cẩm thạch phong thủy.

Truy cập Phúc Lộc Thành tìm hiểu ngay vòng cẩm thạch giá bao nhiêu trên thị trường: Vòng cẩm thạch giá bao nhiêu? 8 mẫu vòng cẩm thạch đẹp nên mua

Related post