Đá thanh tẩy là gì? Khám phá ý nghĩa các loại đá thanh tẩy

ý nghĩa các loại đá thanh tẩy ava

Từ xa xưa, người ta tin rằng những viên đá thanh tẩy chứa nhiều năng lượng, có khả năng tạo ra sự rung cảm, cũng như chữa lành tâm trí và bệnh tật. Phuc Loc Thanh xin giới thiệu tới bạn ý nghĩa các loại đá thanh tẩy.

Đá Thanh Tẩy

Đá Thanh Tẩy là các loại đá tinh thể tự nhiên, có tác dụng thanh tẩy, lọc khí và được sử dụng để làm mới năng lượng trong bộ bài Tarot. Để thanh tẩy cho bộ bài này, người ta thường sử dụng đá thạch anh tóc, đá mắt hổ hoặc đá Aquamarine vụn. Những Tarot reader hàng đầu có những cách thanh tẩy khác nhau như thiền định, các nghi thức tâm linh, sử dụng thanh tẩy bằng lửa, nước, khí hoặc đất. Ngoài tác dụng thanh tẩy, việc sử dụng Đá Thanh Tẩy còn giúp luyện tập sự tập trung và giảm stress.

Đá Thanh Tẩy

Ý nghĩa các loại Đá Thanh Tẩy 

Về mặt thẩm mỹ, việc sử dụng Đá Thanh Tẩy khi trải bài Tarot sẽ tạo cho không gian thêm phần hứng khởi và tăng vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, còn có nhiều loại đá khác được sử dụng để thanh tẩy. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về công dụng của chúng, chúng ta cần tìm hiểu thêm chi tiết.

Thạch Anh Tím được sử dụng để kích hoạt luân xa đỉnh đầu, giúp cho người sử dụng có khả năng tiếp nhận thông tin từ vũ trụ tốt hơn. Nó cũng có thể giúp kết nối với những người thân đã qua đời và nhận được lời chỉ bảo từ họ.

Các loại đá có màu xanh dương như Sodalite và Mắt Hổ Xanh giúp cho người xem bài Tarot nói chuyện lưu loát, mạch lạc và tập trung hơn. Điều này giúp tránh gây hiểu lầm cho người nghe do cách truyền đạt của mình.

Đá có màu vàng như Citrine (đá thạch anh vàng), Mắt hổ vàng và Hổ phách được sử dụng để tăng sự tự tin cho người coi bài Tarot. Nếu bạn thấy mình nói bé, rụt rè và không tự tin vào bản thân, hãy sử dụng các viên đá này để kích hoạt luân xa 3 và cải thiện sự tự tin của mình.

Ý nghĩa của Đá Thanh Tẩy thạch anh vàng

Thạch Anh Hồng, Rhodonite, Aventurine, Aquamarine, Tourmaline và Jade có màu hồng hoặc xanh lá đều tốt để xem bài về tình cảm và tình yêu. Bạn có thể đặt một quả cầu thạch anh Hồng bên cạnh để kết nối tốt hơn với người đến xem bài, cảm nhận được cảm xúc của họ. Ngoài ra, Aventurine cũng đem lại nhiều may mắn, đặc biệt là trong việc liên quan đến tiền bạc và công danh.

Thạch Anh Trắng có tác dụng mạnh mẽ khi bạn muốn thanh tẩy không gian xung quanh, tạo nên một nơi chốn sạch sẽ, trong lành và thư giãn trước khi đọc bài.

Onyx, Tourmaline và Obsidian cùng với các loại đá khác có màu đen rất tốt trong việc trừ tà, chúng hấp thụ mạnh các năng lượng xấu xung quanh và bảo vệ bạn khỏi tà khí. Ngồi thiền cùng loại đá này sẽ giúp bạn tập trung và ngồi vững chắc chống lại mọi tác động tiêu cực xung quanh.

Cách thanh tẩy đá

Một trong những cách phổ biến để thanh tẩy đá là đặt chúng dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời hoặc ánh trăng. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực và nạp lại năng lượng tích cực cho đá. Bạn nên để đá dưới ánh sáng ít nhất một vài giờ để có hiệu quả tốt nhất.

Để thanh tẩy đá, bạn có thể sử dụng khói trầm hương hoặc xông hương. Hãy đốt trầm hương hoặc xông hương và đưa đá qua khói, tập trung vào ý định để làm sạch năng lượng tiêu cực của đá.

Cách khác để thanh tẩy đá là chôn chúng trong đất. Quá trình này giúp đất hấp thụ và loại bỏ năng lượng tiêu cực, mang lại năng lượng mới cho đá. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể chôn đá trong đất khoảng từ 24 đến 48 giờ.

Có thể sử dụng nước muối để thanh tẩy đá, tuy nhiên, bạn nên kiểm tra trước để đảm bảo rằng loại đá của bạn không bị ảnh hưởng xấu bởi nước muối. Đặt đá trong một bát chứa nước muối và để trong vài giờ để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Cách thanh tẩy đá

Nếu bạn sở hữu một loại đá thanh tẩy khác như thạch anh trắng, bạn có thể sử dụng chúng để thanh tẩy đá khác. Đặt đá cần thanh tẩy lên hoặc gần đá thanh tẩy và để chúng ở đó trong vài giờ hoặc qua đêm.

Đó là ý nghĩa của các loại Đá Thanh Tẩy hy vọng rằng bạn đã biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Phúc Lộc Thành chúc bạn sức khỏe và thành đạt!

Related post