Đi tìm những viên đá quý dành cho cung hoàng đạo Virgo

Mặt trăng sẽ phản chiếu nội tâm và đưa ra cách xử lý những nỗi sợ hãi rõ hơn cho bạn. Sự kết hợp của Mặt Trời, Mặt Trăng và dấu hiệu Hướng Thiên của bạn tạo nên toàn bộ nhân vật của bạn. Tìm một viên đá quý cho Xử Nữ thế nào, đọc ngay bài viết bên dưới của Phuc Loc Thanh.

Xử Nữ Hướng Thiên: Tinh thể cho cung hoàng đạo của bạn

Blue Tourmaline là tinh thể cao cấp của bạn, hỗ trợ niềm đam mê của bạn để phục vụ người khác, mong muốn sống hòa hợp với trái đất và tự tin vào khả năng của bạn. Giữ viên đá Xử Nữ này trong khi đi bộ bằng xoắn ốc. Điều này tượng trưng cho việc di chuyển từ thế giới bên ngoài vào trong bản thân bạn. Khi bạn đến tâm xoắn ốc của mình, dừng lại và cảm nhận được kết nối chân của bạn vững chắc vào trái đất và năng lượng mà trái đất cho bạn.

Giữ Tourmaline màu xanh ở dưới rốn của bạn và hít thở sâu khi bạn cảm thấy năng lượng trái đất di chuyển lên cơ thể. Cảm nhận năng lượng của viên đá cao quý cho Xử Nữ kết nối với năng lượng của đá, tạo cho bạn một sự gia tăng năng lượng để sử dụng. Sau đó quay lại bước của bạn ra khỏi vòng xoắn ốc.

Cung Mặt Trăng Xử Nữ: Tinh thể mặt trăng của bạn

Đá Xử Nữ vì nếu bạn có cung mặt Trăng là nhung thạch. Tinh thể Xử Nữ này hỗ trợ giúp bạn nhận ra linh hồn của bạn kết nối với thế giới như thế nào. Đây không phải là đeo đá quý của Xử Nữ, hoặc thậm chí đụng hoặc giữ nó trên giường ngủ của bạn để tỏa ra những bài học của nó khi bạn ngủ. Những viên Crystal khác cho Xử Nữ là Ametit, Azurite và Smoky Quartz. Với mặt trăng ở Xử Nữ, bạn có một động lực để hoàn thiện, nhưng viên ngọc trai khuyến khích bạn thiết lập các mục tiêu thực tế và đưa mặt tâm linh của bạn vào cuộc sống hàng ngày. Nó cũng truyền cảm hứng cho dịch vụ tinh thần của bạn cho nhân loại.

Azurite kích thích trí tuệ và điều chỉnh trực giác của bạn. Smoky Quartz giúp làm lành sự tắc nghẽn cảm xúc từ quá khứ bằng cách loại bỏ năng lượng tiêu cực, đặc biệt liên quan đến chakra gốc .

Tìm kiếm những viên đá quý cho cung Thiên Bình

Mặt Trời – Đá sinh nhật cho Thiên Bình

Đá sinh nhật mạnh nhất dành cho Thiên Bình chính là Lapis Lazuli. Viên đá này sẽ đưa Thiên Bình tập trung vào yếu tố không khí, giúp bạn thiền sâu hơn, truy cập vào trực giác của họ và đem lại sự thanh thản. Đối với Libras, những người không thích sự đối đầu, Lapis Lazuli đảm bảo sự an tâm và giúp bạn diễn đạt ý kiến ​​của mình thuận lợi hơn khi ngoại giao. Nó cũng giúp bạn vượt qua những suy nghĩ thiếu quyết đoán của bản thân.

Một viên đá khác của Libra bao gồm đá Mắt Hổ, giúp bạn duy trì năng lực của bản thân, vì cung hoàng đạo Libras mang tính cách hướng ngoại bằng cách thích sự giúp đỡ và trò chuyện với người khác. Sử dụng đá Mắt Hổ sẽ giúp nội tâm bên trong và bên ngoài của bạn được bao bọc. Aquamarine rất hữu ích cho việc khoan dung sự khoan dung của người khác. Đó là một hòn đá giúp Libra đạt được trạng thái thiền sâu và trực giác cao hơn.

Labradorite được biết đến với năng lượng làm sạch và tăng cường năng lượng cá nhân của bạn. Nó giúp giải phóng sự lo lắng và thay thế bằng sự hy vọng và hạnh phúc. Citrine giúp Libras không còn quá quan tâm đến những lời chỉ trích và hướng dẫn các tình huống theo cách tích cực, hỗ trợ khả năng giao tiếp của Libras. Cuối cùng, đá thạch anh tóc rõ ràng sẽ giảm sự nhầm lẫn và hỗ trợ bạn nghĩ đến trong thời điểm hiện tại chứ không phải là những khả năng trong tương lai.

Dấu hiệu Hướng Thiên của các tinh thể cung mộc Thiên Bình

Dấu hiệu Mặt trời, Mặt trăng và Mặt trăng có thể được hưởng lợi từ hòn đá này cho Thiên Bình. Với Thiên Bình, dấu hiệu của mối quan hệ, như dấu hiệu tăng của bạn, bạn là người muốn và cần một đối tác. Tinh thể Rose Quartz giúp hỗ trợ các mối quan hệ của tất cả các loại. Nó cũng dạy bạn yêu bản thân mình, thay vì cho tất cả năng lượng của bạn để làm hài lòng người khác.

Bà tiên của bạn Người đỡ đầu là Sao Kim, hành tinh điều khiển Thiên Bình. Bạn có thể tạo sự hài hòa trong bất kỳ môi trường xung quanh nào và Rose Quartz cung cấp sự thanh thản bên trong. Giữ Rose Quartz trên trái tim của bạn và hình dung tình yêu vô điều kiện chảy từ tinh thể đến trái tim của bạn. Cảm thấy đá làm thế nào để mở trái tim của bạn và cho bạn thấy làm thế nào để yêu mình một cách không ích kỷ. Mang năng lượng này với bạn trong suốt cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cung mặt trăng của Thiên Bình

Các viên đá Libra cho dấu hiệu mặt trăng cũng là Rose Quartz. Năng lực yêu thương vô điều kiện của nó mở ra trái tim và giúp bạn thu hút tình yêu. Nhiều người có mặt trăng ở Thiên Bình thường chỉ cảm nhận được toàn bộ khi họ ở trong mối quan hệ, tạo cho bạn một thách thức trong việc tìm kiếm sự trọn vẹn trong chính mình.

Celestite mang lại hòa bình và cởi mở cho những trải nghiệm mới, giúp giải thể nhu cầu của một người khác. Nó cũng có thể hỗ trợ trong các mối quan hệ rối loạn chức năng bằng cách tạo ra không gian để đàm phán hòa bình. Một viên ngọc khác cho các dấu hiệu mặt trăng của Thiên Bình là Amethyst. Nó hỗ trợ trong quá trình ra quyết định, bởi vì nó kết hợp ý thức chung với những hiểu biết thiêng liêng và cung cấp năng lượng để biểu lộ chúng trong thế giới vật chất.

Đá quý màu vàng liên kết với năng lượng tích cực và tượng trưng cho sự giàu có, sáng tạo và tình yêu. Người cung Thiên Bình có thể tìm thấy sự cân bằng và hài hòa khi mang các loại đá quý màu vàng như Sapphire màu vàng, Citrine,…

Related post