Tinh thể đá quý dành cho những người độc thân ngày Valentine

hiddenite 1

Những người độc thân ngày Valentine có thể quan tâm đến những viên đá quý mang ý nghĩa tình yêu và tình đồng đội. Dưới đây là một số ý tưởng về những viên đá quý phù hợp cho ngày Valentine mà cửa hàng đá quý Phúc Lộc Thành muốn gửi đến bạn.

8 Loại tinh thể giúp thay đổi không khí tốt hơn 

Để chăm sóc tốt cho sức khỏe của bạn, việc lựa chọn một loại đá quý không khác gì chọn loại mỹ phẩm trị nám an toàn cho sức khỏe!

Nhu cầu tìm hiểu về các loại đá quý thiên nhiên hiện nay là rất lớn. Cụ thể đó là những loại đá quý nào, có màu sắc và chất lương ra sao, ghé Phúc Lộc Thành tìm hiểu bạn nhé!

Malachite

Malachite là một trong những tinh thể tốt nhất cho sự thay đổi, bởi vì nó không mía đường tình hình. Nó dạy bạn nhìn vào những thách thức bạn đã được trình bày một cách thực tế. Malachite khuyến khích bạn thực hiện những điều ngạc nhiên với sự truyền thầm của sự thấu hiểu và sự tự tin trong trái tim, tia sáng mặt trời, cơ và các chakras sacral. Để bắt đầu suy nghĩ về cách sử dụng điều bất ngờ cho lợi thế của bạn, hãy làm việc với Malachite.

Tree Agate

Tìm kiếm một khoảnh khắc bình tĩnh để tự cấy mình vào đôi khi có thể là khó, nhưng thiền định với cây Cây làm cho nó dễ dàng hơn. Tinh thể này revitalizes tinh thần của bạn với một lá chắn bảo vệ. Thông qua việc an ủi bạn với cảm giác bảo vệ tinh thần này, Tree Agate cho phép bạn nhận ra rằng cách tiếp cận mạnh mẽ và căn cứ là tốt nhất khi đối phó với bất ngờ. Ngay cả khi bạn bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bạn không thể kiểm soát, hai điều bạn có thể kiểm soát là cách bạn nhìn và phản ứng với họ. Khi làm việc với Tree Agate, bạn sẽ tránh xa cái bẫy đó là tiêu cực.

Morganite

Đôi khi chúng ta thấy mình phải thay đổi chúng ta không lường trước, đó là tất cả những gì chúng ta có thể tập trung. Sử dụng Morganite giúp bạn nhìn thấy tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn một cách nhất quán và đầy tình yêu. Năng lượng yêu thương mà Morganite phát ra sẽ đánh đúng nơi mà bạn cần nó nhất trong những thời điểm như thế này – chakra tim. Nó sẽ làm giảm căng thẳng có thể được cân nặng trên ngực của bạn, và đưa bạn đến một nơi yêu thương hòa bình.

Labradorit

Được biết đến như là đá biến đổi, Labradorite sẽ giúp bạn phát triển trong quá trình chuyển đổi. Với sự dũng cảm, tự tin và ý thức nâng cao, bạn có thể chinh phục nỗi sợ hãi của bạn về sự thay đổi và sự nổi tiếng mà không do dự.

Tinh thể thạch anh được xem là một trong những vật liệu cứng nhất trong tự nhiên, chỉ đứng sau kim cương. Một số người tin rằng nó có khả năng thu hút năng lượng tích cực, tăng cường trí thông minh và giảm căng thẳng. Vậy thực hư thế nào? Bạn ghé đọc tại đây nhé: Tinh thể thạch anh là gì? Cách sử dụng đem lại may mắn, tài lộc

Rhyolite

Sử dụng tinh thể này để đạt được thiền định sâu sắc, thấu hiểu. Khi làm việc với Rhyolite , bạn sẽ tập trung vào việc ở trong thời điểm này và mong đợi hơn là tập trung toàn bộ năng lượng của bạn vào suy nghĩ quá khứ và lạc hậu.

Chrysocolla

Là một ống dẫn năng lượng, Chrysocolla  là tinh thể hoàn hảo để chuyển năng lượng và ý định của bạn thành hiện thực. Khai thác sức mạnh bên trong và tính tích cực của bạn bằng cách nhận ra tất cả các thuộc tính tuyệt vời mà bạn có với chi phí của bạn. Trong việc đẩy lùi sự tiêu cực, cả từ các nguồn bên ngoài và từ bên trong, bạn sẽ có sự ổn định về cảm xúc và tinh thần cần thiết để duy trì sự tích cực trong thời gian thay đổi này.

Carnelian

Làm nhiều hơn thích ứng với những thay đổi; thay đổi chủ yếu với Carnelian. Đây là tinh thể bạn muốn trong túi của bạn để lưu trữ sự phong phú và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo. Khi làm việc với Carnelian, bạn sẽ cảm thấy rung động với năng lượng quá mức mà bạn có thể sử dụng để xử lý các tình huống giống như một ông chủ.

Tranh đá quý có sự tận dụng vẻ đẹp tự nhiên của tinh thể đá quý để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Chưa hết, tranh đá quý còn mang lại nhiều tác động to lớn đối với người sử dụng. Ghé trang tin Phúc Lộc Thành tìm hiểu nhé 8+ mẫu tranh đá quý phong thuỷ cực tốt nên treo trong nhà.

Chrysoprase

Đây là tinh thể lý tưởng cho sự lạc quan khi đối mặt với thay đổi bởi vì nó cung cấp một tình yêu sâu sắc và nhận thức. Bạn sẽ thấy mình nhìn vào tình huống của bạn với một hy vọng cho tất cả những điều tích cực nó sẽ truyền cảm hứng. Nếu bạn cần tha thứ cho mình, hãy tự cho mình lòng từ bi và ngừng đánh giá cuộc sống của bạn, sử dụng Chrysoprase . Việc áp dụng các thuộc tính này sẽ làm cho triển vọng tích cực hơn đối với tương lai của bạn ít thách thức hơn.

Kết luận

Trên đây là các tinh thể đá dành cho người độc thân nhân ngày Valentine. Hãy thử sử dụng và cảm nhận năng lượng đến từ các loại tinh thể này nhé.

Related post