Bật mí cách chọn đá phong thủy hợp mệnh để gia tăng tài lộc

lua chon hoan hao nguoi menh

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn đồ trang sức làm từ đá phong thủy. Với quan niệm mang đến nhiều tài lộc, vận may cho người sử dụng. Tuy vậy, ít ai có thể biết cách chọn đá phong thủy phù hợp với bản thân nhất. Hãy để PHÚC LỘC THÀNH bật mí cho bạn các cách chọn đá phong thủy theo mệnh để làm gia tăng tài lộc. Chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa

Có rất nhiều loại đá phong thủy phù hợp với những người có mệnh Hỏa. Một số trang sức làm bằng các loại đó có mệnh của người mang mệnh Hỏa phải kể đến Thạch Anh, Ruby và Tóc Hồng. Sử dụng trang sức làm bằng các loại đá này sẽ góp phần khiến con đường tài lộc của bạn thêm phần tiến tới.

Bên cạnh đó, các loại trang sức làm bằng đá có màu sắc của người mệnh Mộc cũng vô cùng phù hợp, may mắn sẽ đi theo họ. Bởi vì, người xưa có câu “Mộc sinh Hỏa” có nghĩa là lửa sẽ cháy mãnh liệt và dữ dội hơn nữa nếu có cây cối. Chính vì vậy, người thuộc mệnh Hỏa nên đeo trang sức làm bằng đá Thạch Anh Tóc Xanh, đá Emerald.

Ngoài ra, đá Thạch Anh Đen là loại đá mà người thuộc mệnh Hỏa không nên sử dụng. Nó có thể khiến đường công danh, sự nghiệp, tiền tài và danh vọng của bạn phút chốc trở nên lụi tàn.

Đơi với những người thuộc mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc đa phần là những người có sự sáng tạo, tính tình hòa nhã và vô cùng nhạy cảm. Theo thuyết ngũ hành “Thủy sinh Mộc”. Do đó, khi lựa chọn đá phong thủy, bạn nên chọn trang sức làm bằng đá có màu sắc của mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy.

Những loại đá được lựa chọn nhiều nhất là đá Sapphire, Thạch Anh Tóc Xanh, và Ngọc Trai Đen. Đây là những loại đá có năng lượng vô cùng tốt. Chúng sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Mộc

Bên cạnh đó, nhất định bạn không nên lựa chọn đá có màu trắng hoặc màu bạch kim nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc. Vì đây là hai màu khắc tinh của mệnh này. Như vậy, đường công danh sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn mới ngày càng may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Vòng tay phong thuỷ mệnh Mộc được thiết kế để kích hoạt và cân bằng năng lượng Mộc trong bạn. Với tính năng phong thủy, vòng tay mệnh Mộc có khả năng đẩy lùi và hóa giải năng lượng tiêu cực, bảo vệ bạn khỏi sự ám ảnh của tà ma và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thịnh vượng. Xem ngay các mẫu vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Mộc nhé.

Đối với những người thuộc mệnh Kim

Khi lựa chọn đá phong thủy cho những người thuộc mệnh Kim, bạn nên lựa chọn các loại đá đặc trưng của mệnh Thổ. Chúng sẽ bổ sung thêm năng lượng và tăng cường vượng khí mang tài lộc vào nhà. Các loại đá chủ yếu là Thạch Anh Tóc Vàng và Thạch Anh Trắng được người mệnh Kim lựa chọn nhiều nhất.

Quả cầu thạch anh vàng là một lựa chọn tốt cho những người mệnh Kim. Khi sử dụng quả cầu thạch anh vàng, bạn có thể đặt nó ở nơi làm việc hoặc trong không gian sống của bạn với tác dụng hỗ trợ mang lại năng lượng tích cực và gia tăng tài lộc trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn hãy tránh những màu sắc của đá quý dành cho người mệnh Hỏa như Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tóc Đỏ. Đây là hai màu sắc khắc tinh của mệnh Kim, sử dụng chúng có thể khiến bạn bị tụt dốc không phanh trong công danh, sự nghiệp cũng như tiền tài.

Đối với những người thuộc mệnh Thổ

Đặc trưng của đại đa số những người thuộc mệnh Thổ đó là trung thành, bộc trực và khẳng khái. Chính những điều này khiến cho đường công danh, sự nghiệp của họ khá suôn sẻ, được nhiều người yêu mến và nâng đỡ. Tuy nhiên, những người thuộc mệnh Thổ cũng cần phải sở hữu cho mình một bộ đồ trang sức làm bằng đá phong thủy hợp mệnh để gia tăng tài lộc.

Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy, lựa chọn các trang sức làm từ đá quý hợp mệnh Hỏa là một trong những lựa chọn thật sự rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, Thổ hợp với Thổ, do đó hãy cân nhắc chọn sản phẩm mang màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ. Các loại đá mà bạn có thể chọn đó là Garnet, Amethyst, Ruby, Sapphire, Thạch Anh Tóc Xanh.

cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Thổ

Trên đây là những bật mí từ chuyên gia cho bạn cách chọn đá phong thủy hợp mệnh để gia tăng tài lộc cho bản thân. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được một loại đá quý tốt nhất và phù hợp với vận mệnh của bản thân.

Related post