Mệnh thuỷ đeo mặt dây chuyền hình gì? Top mặt dây chuyền mệnh Thuỷ nên đeo

mệnh thuỷ đeo mặt dây chuyền hình gì

Mặt dây chuyền không chỉ là món đồ trang sức mà còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Vậy người mệnh Thủy đeo mặt dây chuyền hình gì thì phù hợp, hãy cùng cửa hàng trang sức đá quý Phúc Lộc Thành tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Lý do tại sao nên đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh 

Trong đời sống tinh thần của người Đông Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng được chú ý đến. Chính vì vậy, việc đeo dây chuyền không chỉ đơn thuần là để đẹp hay hợp thời trang mà còn cần phải tốt về phong thủy. Nếu bạn đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh nó sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa và giá trị:

  • Nếu đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh, chủ nhân sẽ được hưởng nhiều may mắn và loại bỏ những điều xui rủi trong cuộc sống.
  • Đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh giúp tâm hồn bình an, loại bỏ những căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.
  • Đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh giúp cải thiện giấc ngủ, ngăn chặn những ác mộng và giúp tăng cường sức khỏe bao gồm cả tim mạch và huyết áp.
  • Mặt dây chuyền phong thuỷ phù hợp với mệnh có thể coi như một loại bùa may mắn giúp người đeo tránh được những điều xui xẻo và thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nên đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh 

  • Dù bạn may mắn hay không trong tình duyên, mặt dây chuyền cũng có thể giúp bạn thu hút nguồn năng lượng tích cực và tìm thấy nửa kia của mình.
  • Có thể nói rằng, khi đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh bạn đang tạo ra một đường quan lộ may mắn, giúp công danh sự nghiệp của bạn được hành thông và rộng mở hơn. Vật may mắn từ dây chuyền này cũng sẽ làm nguồn năng lượng tích cực của bạn tăng lên giúp bạn thu hút được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
  • Đối với những ai đang tìm kiếm sự thịnh vượng tài chính và ước mơ có một tài sản ổn định, việc tìm kiếm một mẫu dây chuyền phù hợp với mệnh của mình là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một kết nối mạnh mẽ với nguồn năng lượng tích cực giúp bạn thu hút được tài lộc và đạt được sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
  • Theo quan niệm phong thủy, đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh còn có thể xua đuổi tà ma, loại bỏ tà khí xung quanh và bảo vệ bạn luôn bình an.

Như đã thấy, giá trị của mặt dây chuyền phù hợp với mệnh là rất to lớn. Vì vậy, không chỉ riêng người mệnh Thủy mà cả những người mệnh Mộc, Thổ, Hỏa, Kim đều nên lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình.

Một số nét về người mệnh thủy

Các năm sinh của những người có mệnh Thủy bao gồm: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013,…

Người mệnh Thủy có sự thông minh, sắc sảo và khá khôn khéo trong các mối quan hệ. Họ là người có khả năng kết nối mọi người và thường được giao trọng trách trong công việc. Ngoài ra, người mệnh Thủy còn có khả năng quan sát tốt và trí nhớ giỏi. Những đặc điểm bẩm sinh này đã giúp rất nhiều người mệnh Thủy đạt được thành công vang dội trong sự nghiệp và cuộc sống. Điều này có thể liên quan đến việc mệnh Thủy đại diện cho nước do đó tính cách của họ mang nhiều đặc điểm tương tự như nước – linh hoạt, thích thay đổi và sáng tạo.

Một số nét về người mệnh thủy

Người mệnh Thủy có tính cách uyển chuyển, thích thay đổi và sáng tạo, nhưng lại thiếu sự kiên trì và dễ buông xuôi. Họ thích khám phá, trải nghiệm điều mới mẻ và không thích điều gì quá ràng buộc hoặc quá nhàm chán. Để khắc phục những hạn chế trong tính cách đó và phát huy ưu điểm, thế mạnh của bản thân, người mệnh Thủy có thể đeo mặt dây chuyền đá phù hợp với mệnh để tăng cường sự kiên trì, sự ổn định và sự cân bằng trong cuộc sống. Ngoài ra, những đá phù hợp còn giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường may mắn và thu hút năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Người mệnh Thủy đeo mặt dây chuyền hình gì?

Mệnh thuỷ đeo mặt dây chuyền hình gì? Dưới đây là một số đá phù hợp với mệnh Thủy mà bạn có thể tham khảo để đeo mặt dây chuyền:

Mặt dây chuyền hình hồ lô có khả năng thu hút tài lộc và bảo vệ tiền của bạn

Hình hồ lô được thiết kế với phần bụng phình to và phần miệng nhỏ biểu trưng cho việc thuận lợi khi tiền tài vào và khó khi tiền tài ra. Phần bụng phình to của hồ lô giữ chỗ cho tiền củ trong khi phần miệng nhỏ giúp bảo vệ tiền tài không bị mất đi. Ngoài ra, hồ lô còn mang ý nghĩa của sự bình an và sức khỏe. Theo truyền thống, việc đặt hồ lô ở đầu giường giúp có giấc ngủ ngon, xua đuổi tà ma và mang lại may mắn. Do đó, người mang mệnh Thủy vẫn rất ưa chuộng sử dụng mặt dây chuyền hình hồ lô.

mệnh thuỷ đeo mặt dây chuyền hình gì: Mặt dây chuyền hình hồ lô

Mặt dây chuyền đá long phụng mang ý nghĩa tình duyên viên mãn đúng như ý muốn

Hình ảnh long phụng đại diện cho sức mạnh của tình yêu cho sự gắn kết của đất trời. Nếu bạn mang mệnh Thuỷ và đang gặp trắc trở trong tình cảm, hãy cân nhắc sử dụng mặt dây chuyền đá long phụng. Dây chuyền đá hình long phụng giúp bạn thu hút người phù hợp và tạo ra sự gắn kết lâu dài.

Đeo mặt dây chuyền tỳ hưu sẽ mang đến nhiều may mắn

Mệnh thủy thường đeo mặt dây chuyền hình tỳ hưu vì tỳ hưu được coi là linh vật có sức mạnh vô năng để hóa dữ thành lành và xua đuổi cái ác. Sở hữu mặt dây chuyền hình tỳ hưu sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tươi sáng hơn khi sở hữu dây chuyền tỳ hưu.

mệnh thuỷ đeo mặt dây chuyền hình gì: Đeo mặt dây chuyền tỳ hưu

Các mẫu tỳ hưu từ Phúc Lộc Thành

Vòng tay tỳ hưu phong thuỷ không kén mệnh, do đó người mệnh Thuỷ cũng có thể sử dụng loại trang sức phong thuỷ này để giúp kích thích may mắn và tiền tài.

Trên đây là bài viết của Phúc Lộc Thành về “ Mệnh thủy đeo mặt dây chuyền hình gì?”. Qua đó giúp bạn biết được các loại mặt dây chuyền mà bạn nên đeo để mang lại may mắn, bình an và tài lộc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phong thủy liên quan đến mệnh Thủy như vòng tay đá phong thủy, quả cầu đá phong thủy, đá thạch anh,…các bạn có thể tham khảo và lựa chọn để trưng bày hoặc biếu tặng.

Related post